Máy In Epson T50 Cũ

2,600,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng

Trong kho: Còn hàng

Máy In Epson T50 Cũ

Chia sẻ mạng xã hội

Mã sản phẩm: epson
Thương hiệu: Epson
Số lượng

Máy In Epson T50 CũNhững điểm đặc biệt khiến  Epson T50 Cũ trở nên hấp dẫn, và trở thành một trong những dòng máy in phun màu ấn tượng của epson.

Công nghệ mực in đã được cải thiện rất nhiều trong thập kỷ qua. Hình ảnh in từ máy in màu Epson T50 của bạn giờ có thể giữ đến hàng trăm năm với màu sắc luôn được giữ nguyên và tốt nhất, cho đến tận thế hệ sau. Chất lượng hình ảnh không phai theo thời gian, ngoài ra Máy in Epson T50 chính hãng cuả Mạnh Tài là sản phẩm chính hãng Epson nhập về nên các bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Epson T50 được sử dụng ở các văn phòng công ty in ấn chất lượng cao nhiều hơn, ở hộ gia đình có nhu cầu, phổ biến là ở công ty , in ấn báo chí.
Về giá cả thì  Epson T50 Cũ luôn có giá khá cạnh tranh so với một số mặt hàng khác của Brother, Hp , Canon. Vì thế máy in Epson T50 luôn là một trong những sản phẩm bán chạy trong năm 2014.
Máy in màu  Epson T50 Cũ gây ấn tượng mạnh với xử lý hình ảnh thật chuyên nghiệp như 1 máy chụp hình chính hiệu. Tốc độ in vượt trội, nhanh chóng trên các văn bản màu chỉ từ 12s/ ảnh màu. Chi phí in cực thấp, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc

Tăng năng suất bằng tốc độ in siêu nhanh
Máy in Epson T50 được nâng cao tần suất hoạt động, các văn bản in từ máy tính sẽ đạt tốc độ 12s/ ảnh 4R( 10 x 15cm) 

Máy In Epson T50 Cũ
Chế độ tiết kiệm nhiên liệu & năng lượng, giảm độ hao hụt mực khi sử dụng mực in chính hãng

Khi bạn sử dụng lựa chọn những sản phẩm mực in chính hãng góp phần cho bạn sẽ giảm được  nhiều rủi ro hơn trong quá trình sử dụng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như màu sắc của văn bản. Và giá của hộp mực in 6 màu epson không quá mắc như bạn tưởng. Mực in Mạnh Tài luôn đảm bảo sản phẩm mực in chuyển nhiệt sử dụng cho máy in Epson T50 sẽ luôn có giá thành chuẩn tốt nhất trên thị trường. 

Dễ dàng In phun trực tiếp trên đĩa CD/DVD với chất lượng đẹp( những loại đĩa hỗ trợ in trên máy in phun)
Epson Stylus Photo T50 Cũ được thiết kế gọn nhẹ, bạn sẽ dễ dàng đặt máy in ở vị trí nhỏ gọn trên bàn làm việc trong văn phòng. Khả năng làm việc mạnh mẽ, sẽ mang lại cho bạn những hiệu suất làm việc nhanh chóng, là một trong những loại máy in màu chất lượng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một máy in màu nữa, Epson T50 sẽ đáp ứng đầy đủ yếu tốt in ảnh màu chất lượng.

Chức năng tối ưu hóa tiết kiệm với Mực EPSON MÀU ĐEN C13T122100 sử dụng cho dòng máy Epson T50, mực in Epson dành cho T50 luôn cho ra các bản in màu chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét.  có thể in trực tiếp lên mặt đĩa CD/DVD rất tốt.

Công nghệ vượt trội thì Máy in  Epson T50 Cũ gắn hệ thống mực in liên tục, chất lượng in ấn văn bản màu luôn đạt hiệu quả tốt, cùng chất lượng, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều vị trí ở trong văn phòng làm việc. Ngoài ra thì ứng dụng Epson Creativity Suite cho phép bạn hoàn thiện bản in hình ảnh với chỉ 1 click.

Máy In Epson T50 Cũ

Ý kiến và thắc mắc của người dùng Máy In Epson T50 Cũ

Tin tức

Bản quyền thuộc về www.mayinepson.com

Top